Tỷ giá hối đoái

Loại Mua Bán
SBJ 46,800 47,320
USD 20.880
GBP 33.521
HKD 2.706
CHF 22.279
JPY 268.74
AUD 21.504
CAD 21.350
SGD 17.047
EUR 26.909
NZD 17.120
Bat Thái Lan 782

Số lượng truy cập

Tất cả : 2000

Hôm nay:

Hôm qua:

Đang online:

Tin tức
 • 17 khác biệt trong tư duy của người giàu

  Tự tạo ra cuộc đời mình, sẵn sàng đón nhận cơ hội, tham gia cuộc chơi tiền bạc để giành chiến thắng... là những cách nhìn khác biệt so với người nghèo.

 • Giá gas tăng từ hôm nay 1/7/2013

  Theo thông tin từ một số công ty gas đầu mối, kể từ ngày hôm nay (1/7), giá gas được điều chỉnh tăng thêm 13.000 đồng/bình.

 • Lý do gì xăng dầu lại nhấp nhổm tăng giá

  Cơ sở tính giá xăng dầu giữa các đơn vị đang vênh nhau, và các doanh nghiệp đầu mối xăng dầu thì đang nhấp nhổm đòi tăng giá.

 • Giá xăng tăng liên tiếp: Bộ Công thương nói gì?

  Lãnh đạo Bộ Công thương nói về việc giá xăng trong nước đã tăng tới hai lần trong vòng 1 tháng qua.

 • Hà Nội: Xe máy sẽ nộp phí tối đa 150 nghìn đồng/năm

  Theo tờ trình của UBND Hà Nội, hơn 4 triệu xe máy phải chịu 2 mức phí sử dụng đường bộ dự kiến là 100 nghìn đồng/năm và 150 nghìn đồng/năm.

 • 'Chưa áp dụng biểu giá bán lẻ điện mới'

  Hiện dự thảo Quyết định về cơ cấu biểu giá bán lẻ điện mới vẫn đang được Bộ Công Thương lấy ý kiến và chưa trình Thủ tướng. Do vậy, hiện nay vẫn áp dụng biểu giá bán lẻ điện như cũ.

 • Tổng quan thị trường xăng dầu tháng 6/2013

  Giá dầu thô có xu hướng tăng trong tháng qua, sau những số liệu kinh tế khả quan phá t đi từ Mỹ và căng thẳng địa chính trị tại Trung Đông gia tăng sau khi Hoa Kỳ kết luận lực lượng của Tổng thống Syria Bashar al-Assad sử dụng vũ khí hóa học chống lại phiến binh nổi dậy tại Syria và Tổng thống Barack Obama đã quyết định cung cấp viện trợ quân sự trực tiếp cho phe đối lập Syria.

 • Cận cảnh xưởng sản xuất súng lớn nhất Hải Phòng

  Công an thành phố Hải Phòng vừa phá thành công chuyên án 613S, bắt một số đối tượng chuyên sản xuất súng bút có qui mô lớn nhất Hải Phòng từ trước tới nay.

 • VFF và sân Mỹ Đình chưa ký hợp đồng vì…vé mời

  Theo kế hoạch, sáng nay VFF và Ban quản lý sân Mỹ Đình sẽ ký hợp đồng cho thuê sân tổ chức trận ĐTVN – Arsenal. Tuy nhiên, dù hai bên đã thống nhất được vấn đề chính là giá thuê, nhưng lại chưa đạt được thỏa thuận về số vé mời. Vì thế, hợp đồng có thể sẽ được ký trong ngày mai (20/6).

 • Vụ bỏ rơi khách ở Thái Lan: Công ty Việt “chặt chém” người Việt!

  “Vụ việc của Travel Life rõ ràng là công ty Việt “chặt chém” khách Việt, chúng ta đã tự làm hại, làm tiêu biến hoạt động du lịch Việt Nam ở nước ngoài và làm khổ cả khách du lịch Việt Nam. Ở đây vấn đề mấu chốt vẫn là do quản lý”.